Bốn loại đường hầm thể thao cơ bản

nhưng nó là thứ mà các cầu thủ sẽ nhớ suốt đời. Tôi vẫn nhớ phần giới thiệu người chơi của chúng tôi như một điểm nhấn và chúng tôi thậm chí không có đường hầm, chỉ là một tờ giấy lớn để chạy qua.

Khi nói đến đường hầm thể thao bơm hơi, có bốn loại cơ bản, mỗi loại phục vụ mục đích riêng. Có hầm thể thao, hầm bóng đá, hầm mascot, hầm đội đầu. Cả bốn người đều có thể tạo ấn tượng tuyệt vời và khiến đội của bạn hứng khởi cho trò chơi. Hãy xem xét bốn loại sâu hơn một chút.

Đường hầm thể thao

Đường hầm thể thao là loại cơ bản nhất của bạn và thường là loại ít tốn kém nhất. Chúng được làm theo màu sắc của đội bạn và có kích thước từ kích thước giải đấu nhỏ hơn của bạn cho đến kích thước để phù hợp với đội đại học sư đoàn 1. Các tùy chọn bao gồm cửa Velcro với biểu tượng đội của bạn, tên ở hai bên đường hầm, tên phía trên cửa Velcro và các khu vực biểu ngữ nhà tài trợ. Đây là loại đường hầm phổ biến nhất và có thể được sử dụng trong tất cả các môn thể thao; kích thước nhỏ hơn thậm chí có thể được sử dụng trong các phòng tập thể dục.

Mũ bảo hiểm bóng đá

Mũ bảo hiểm bóng đá bơm hơi là một bản sao khổng lồ của mũ bảo hiểm mà đội của bạn sử dụng. Nó có một đường hầm mở ở phía sau và đội chạy qua  tập đoàn crystal bay lừa đảo tấm che mặt thoáng. Màu sắc, biểu trưng và đường kẻ của đội của bạn được sử dụng trên mũ bảo hiểm và tên đội có thể xuất hiện ở mặt trước chính giữa bảng màu trắng phía trên khẩu trang. Mũ bảo hiểm cũng có thể có đường hầm phía sau để tăng kích thước và hiệu ứng. Đường hầm cũng có thể được sử dụng riêng biệt với mũ bảo hiểm cho các môn thể thao khác và trong phòng tập thể dục.

Đường hầm linh vật

Đường hầm linh vật là linh vật bơm hơi được gắn vào đường hầm thể thao. Các linh vật động vật hoạt động tốt nhất và phổ biến nhất. Từ những chú chó bulldog đến những chiếc áo khoác màu vàng, hầu hết các loài động vật đều có thể được làm thành một đường hầm linh vật. Các linh vật của con người cũng có tác dụng; ví dụ sẽ là hiệp sĩ và cướp biển. Đường hầm linh vật có thể được sử dụng cho tất cả các đội thể thao và thậm chí cả bên trong. Nếu bạn muốn một cái gì đó độc đáo và khác biệt hơn một chút, đây có thể là một lựa chọn tốt.

Đầu đường hầm

Đường hầm đầu người nhìn chung là nơi đường hầm có hình đầu linh vật của đội và các cầu thủ chạy ra khỏi miệng của linh vật như đường hầm đầu hổ. Đây là những điều rất ấn tượng và có xu hướng nằm ở phần cuối cao hơn của các đường hầm thể thao bơm hơi. Chúng cũng có thể có một đường hầm thể thao được thêm vào phía sau đầu mặc dù điều đó là không cần thiết.

Bạn đã có nó, đó là 4 đường hầm thể thao cơ bản của bạn, và bạn thực sự không thể sai bất kỳ đường hầm nào trong số đó. Nếu bạn quan tâm đến một đường hầm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi là Big Productions, trang web của chúng tôi là www.bigproductionsinc.com và số điện thoại miễn phí của chúng tôi là 866-574-9540. Tôi rất sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào hoặc giúp bạn có một bản vẽ khái niệm miễn phí về đường hầm của bạn trông như thế nào để bạn có thể xem trước khi mua.